Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ cho bé

Ý tưởng thiết kế trần thạch cao phòng ngủ cho bé

    Trẻ em cũng cần có không gian riêng để các bé có thể sớm học cách tự lập và tạo môi trường riêng kích thích sự phát triển trong bé.

    Khác với không gian của người lớn, thế giới của trẻ em vốn sinh động và đầy màu sắc. Phòng ngủ có thể kích thích trí sáng tạo, sự cảm quan của bé đối với môi trường xung quanh. Nhiều phụ huynh rất chăm chút phòng ngủ cho con mình với nhiều chi tiết nhưng lại không biết, điều quan trọng nhất là trần nhà. Trần nhà là yếu tố tuyệt nhất để tạo một không gian lý tưởng cho bé. Trần thạch cao phòng ngủ được thiết kế dành riêng cho bé sẽ giúp bé thỏa sức sáng tạo với những thiết kế hoàn hảo.

 

Trần thạch cao phòng ngủ cho bé mới sinh

Trần thạch cao phòng ngủ cho bé mới sinh

    Các yếu tố màu sắc và hình vẽ có sự tác động mạnh mẽ tới tư duy phát triển của trẻ. Hãy hình dung trẻ sẽ thích thú đến thế nào khi bước vào một căn phòng chứa đầy nhứng thứ bé yêu thích, những nhân vật cổ tích hay trong phim hoạt hình….

    Bạn có thể tận dụng phòng ngủ làm nơi để dạy trẻ học tập, nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ…..Bởi vậy đừng nên để phòng ngủ của bé trở nên tẻ nhạt nhé. Dưới đây là một vài ý tưởng cho phòng ngủ của bé nhà bạn, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

1. Trần thạch cao phòng ngủ năng động cho bé trai

    Bé trai với cá tính mạnh mẽ, ưa hoạt động và khá tinh nghịch nên những họa tiết có chút góc cạnh, đột phá sẽ kích thích bé hoạt động nhiều hơn.

Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ bé trai đơn giản

Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ bé trai đơn giản

    Tran thach cao cho bé trai không cần quá cầu kỳ và nhiều họa tiết, thiết kế với trần phẳng không họa tiết với điểm nhấn là hệ thống đèn mang lại không gian đơn giản cho bé. Điểm nhấn quan trọng cho căn phòng là họa tiết nhân vật hoạt hình xì-trum mang lại nét nhí nhảnh, tinh nghịch cho căn phòng.

Trần thạch cao phòng ngủ cho bé họa tiết trăng sao

Trần thạch cao phòng ngủ cho bé họa tiết trăng sao

    Hay căn phòng này lại dành cho một chàng trai tinh nghịch và hiếu động. Mẫu trần thạch cao giật cấp hình trăng sao như đưa trẻ vào bầu trời đêm ngay tại chính căn phòng của chúng.

    Sẽ thật tuyệt nếu ba mẹ thiết kế phòng theo tính cách của bé và tham khảo ý kiến bé trước khi thi công, như vậy sẽ khiến bé yêu thích không gian của mình hơn.

2. Trần thạch cao phòng ngủ đáng yêu cho bé gái

    So với các bé trai thì các bé gái sở hữu nét nhẹ nhàng, dịu dàng vốn có. Màu hồng vốn là gam màu đặc trưng cho bé gái kèm theo những họa tiết dễ thương phù hợp với tính cách của bé. Căn phòng này như mang cả thế giới thiên nhiên vào căn phỏng nhỏ bé của trẻ giúp bé dễ hòa đồng với môi trường xung quanh hơn.

Trần thạch cao phòng ngủ cho bé gái

Trần thạch cao phòng ngủ cho bé gái

   Trần thạch cao phòng ngủ phẳng như thế này đơn giản nhằm tạo không gian thoáng hơn cho trẻ. Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ như vậy phù hợp với phòng ngủ nhà chung cư cho bé, trần nhà được thiết kế tối giản trong khi vách tường được trang trí cầu kỳ.

    Không khó để bạn có thể lựa chọn được không gian phù hợp với bé và kích thích trí tìm tòi, sáng tạo trong trẻ. Hãy cùng trần thạch cao Lộc Phát sáng tạo không gian cho trẻ nhà bạn.


 

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment