Trần thạch cao phòng khách hiện đại

    Trần thạch cao phòng khách hiện đại, phong cách luôn là vấn đề được các kiến trúc sư, gia chủ quan tâm khi thiết kế, thi công các công trình nhà ở. Trong các công trình kiến trúc, phòng khách được đánh giá là bộ mặt của ngôi nhà, thiết kế phòng khách phải đảm bảo sự phù hợp với thiết kế tổng thể của căn hộ, đồng thời phải tạo nên một phòng khách, cá tính riêng. Phong cách thiết kế nội thất hiện đại là một trong những phong cách được ưa chuộng nhất.

   Tran thach cao phong khach hiện đại được đánh giá là phù hợp nhất hiện nay là mẫu trần thạch cao giật cấp, với thiết kế đơn giản, những khối hình hộp góc cạnh và sự phá cách bởi màu sắc.

Trần thạch cao phòng khách hiện đại giật cấp là gì?

Trần thạch cao phòng khách giật cấp

Trần thạch cao phòng khách giật cấp

    Trần thạch cao giật cấp cấu thành từ hệ khung xương kết hợp với tấm thạch cao thành nhiều cấp, được giật xuống tạo từng tầng khác nhau đồng thời tạo các khe hắt bởi ánh sáng của bóng đèn có tác dụng bao, che, xử lý những khiếm khuyết trên trần nhà và hệ thống đường dây điện, tạo bộ mặt trần hoàn thiện hơn.

Tại sao nên sử dụng trần thạch cao phòng khách hiện đại giật cấp?

    Trần thạch cao giật cấp được tạo thành chủ yếu từ vật liệu thạch cao, có đặc tính nhẹ, bền, chống ẩm, chịu nhiệt, cách âm, tiêu âm… tốt, không chứa các hóa chất độc hại với sức khỏe con người và môi trường.

    Trần thạch cao giật cấp che đi các khuyết điểm trần nhà, dễ dàng dịch chuyển, sửa chữa trần nhà và hệ thống điện phía trên trần nhà.

    Mẫu mã đa dạng, dễ dàng tạo hình. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mẫu trần thạch cao giật cấp từ những mẫu hình tròn, hình thoi, ô vuông, lục giác… phát huy được ý tưởng thiết kế, tạo nên không gian đặc sắc riêng cho phòng khách.

Trần thạch cao phòng khách hiện đại giật cấp

Trần thạch cao phòng khách hiện đại giật cấp

    Sử dụng trần thạch cao giật cấp kế hợp với hệ thống đèn chiếu sang là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn, tạo nên đường nét cách tân, hiện đại. Từ việc lựa chọn bộ đèn chum sang trọng, lung linh cho đến những chiếc đèn chiếu sang có kích thước xinh xắn, thiết kế đơn giản; đồng thời vẫn có thể kết hợp với vị trí treo quạt trần.

Trần thạch cao giật cấp phù hợp cho những kiểu phòng khách nào?

    Nhìn chung, trần thạch cao giật cấp phù hợp cho những kiểu phòng khách hiện đại, thích hợp với những gia chủ trẻ tuổi, phù hợp với phong cách sống đương đại, năng động.

    Trang trí phòng khách với trần thạch cao giật cấp cho những ngôi nhà hiện đại đã và đang trở thành xu hướng thiết kế nội thất trong những năm trở lại đây. Nếu bạn đang có ý định “đổi gió” cho không gian sinh hoạt chung của gia đình mình thì chắc chắn thiết kế tuyệt vời này sẽ làm bạn ngạc nhiên, không những đáp ứng được nhu cầu mà còn phát huy khả năng sang tạo của bạn.

Trần thạch cao phòng khách là vấn đề được sửa chữa nhiều

Trần thạch cao phòng khách giật cấp hiện đại

Dưới đây là một số mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại đẹp:

Mẫu trần thạch cao phòng khách màu sắc hài hòa với tông màu trầm

Mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại màu sắc hài hòa với tông màu trầm 

Thiết kế trần thạch cao giá rẻ là xu thế hiên nay

Thiết kế trần thạch cao hiện đại cho phòng khách giá rẻ là xu thế hiên nay

Trần thạch cao phòng khách hẹp giật cấp

Trần thạch cao phòng khách hẹp giật cấp hiện đại

Mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại giật cấp hình ô vuông

Mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại giật cấp hình ô vuông


⇒ Bài viết cần tìm hiểu: » Giá trần treo thạch cao

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : admin

5 Comments

  1. admin 04/07/2016 at 8:59 Sáng

    Mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại có gì đặc biệt?

Comments are closed.