Trần thạch cao phòng ngủ theo phong thủy

 Tìm hiểu trần thạch cao phòng ngủ theo phong thủy

 Trần thạch cao phòng ngủ theo phong thủyThi công trần thạch cao, Tư vấn thiết kế phong thủy trần thạch cao phòng ngủ. Cách bài trí cho phòng ngủ hợp với cung mệnh của gia chủ giúp ăn nên làm ra tài vận thuận lợi.

    Theo quan niệm phong thủy cho rằng phòng ngủ là nơi con người cư ngụ nên đặc biệt rất ảnh hưởng tới chúng ta. Đó là nơi con người cảm thấy an toàn, nghỉ ngơi thư giãn và lấy lại nguyên khí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đó cũng là nơi tĩnh tâm và đôi khi nghĩ suy bao điều quan trọng. Vậy nên phong thủy tại đây cũng cần hết sức lưu ý từ cách bài trí đồ cho đến các họa tiết hoa văn hay màu sắc sao cho phù hợp với cung mệnh của gia chủ để tạo luồng sinh khí tại nơi này.

 

Trần thạch cao phòng ngủ theo phong thủy

Trần thạch cao phòng ngủ theo phong thủy

Dưới đây là một số lưu ý về trần thạch cao phòng ngủ theo phong thủy:

    Theo phong thủy, hình tròn thuộc hành Kim trong ngũ hành mang nhiều dương khí và có tính động nên không phù hợp với các không gian cần sự yên tĩnh thiên về yếu tố âm và ngược lại. Đối với những không gian tĩnh như phòng ngủ không nên thiết kế trần thạch cao phòng ngủ họa tiết hình tròn hoặc các đường uốn lượn.

Trần thạch cao phòng ngủ theo phong thủy

Trần thạch cao phòng ngủ theo phong thủy

  – Thiết kế phong thủy trần thạch cao phòng ngủ vuông và tròn giúp tránh các góc nhọn nhiều sát khí hướng ra của phòng. Điều này đặc biệt hết sức quan tâm do yếu tố về sự an toàn là trên hết nên không nên chủ quan. Khi thiết kế phòng ngủ chúng ta nên thiết kế trần thạch cao mang hình khối vuông tạo cảm giác an toàn và hợp với yếu tố yên tĩnh trong phòng.
  – Màu sắc cũng là một trong những điểm lưu ý khi nghiên cứu phong thủy phòng ngủ.

      Ví dụ: Gia chủ có mệnh hành Kim, thì trần chủ đạo màu: trắng, vàng sáng.

– Một yếu tố căn bản nữa khi thiết kế sơn trần thạch cao phải tạo cảm giác trên nhẹ dưới nặng (nghĩa của trời nhẹ, đất nặng).

    Ví dụ: Màu trần có thể trắng, lam nhạt (màu nhẹ) tượng trưng cho da trời, mây bồng bềnh…

– Màu sắc phù hợp với các hướng

    Ví dụ: Hướng Tây chủ đạo màu trắng, màu vàng, hướng Nam chủ đạo màu sáng lục, màu hồng.

    Trên đây là những lưu ý khi bạn đang lên ý tưởng hoặc đang có ý định tân trang lại cho phòng ngủ của gia đình mình. Các bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế phong thủy phòng ngủ miễn phí và chất lượng nhất.

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment