Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ theo phong thủy

Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ theo phong thủy

    Khác với các nước phương Tây, người Châu Á tin vào phong thủy. Chúng ta tin rằng phong thủy có ảnh hương xấu hay tốt tới các vấn đề như sự nghiệp, sức khỏe, học hành….Vì vậy, khi thiết kế nhà họ thường hướng tới những yếu tố phong thủy tốt cho ngôi nhà của mình.

 

    Đáp ứng những băn khoăn của khách hàng khi thiết kế trần thạch cao làm thế nào để phù hợp với phong thủy?. Chúng tôi sẽ đưa ra một vài ý kiến nhằm giúp bạn chọn, thiết kế trần thạch cao hoàn hảo theo phong thủy nhà bạn.

1. Trần thạch cao phòng ngủ theo phong thủy theo nghề nghiệp

    Chủ nhà là con người hoạt động nghệ thuật thì không gian căn nhà cần chút lãng mạn, vui vẻ…có thể tạo cảm hứng mọi lúc, ở bất cứ đâu trong căn phòng. Bạn có thể thiết kế trần nhà giật cấp với những đường nét uốn lượn mềm mại

Hơi hướng lãng mạn lan tỏa căn phòng

Thiết kế Trần thạch cao phòng ngủ theo phong thủy

2. Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ theo phong thủy –  tuổi tác

   Căn phòng dành cho người trẻ, năng động cần thiết kế với những đường nét táo bạo, mang phong cách hiện đại. Bạn có thể thiết kế căn phòng hơi phá cách.

Phòng ngủ với những vòng xoáy tròn tạo không gian sâu và thú vị đối với mọi người.

Phòng ngủ với những vòng xoáy tròn tạo không gian sâu và thú vị đối với mọi người.

    Đối với người cao tuổi thì trần thạch cao mang phong cách cổ điển lại rất phù hợp. Tạo nên một không gian hoài niệm và gần gũi với họ, nhất là khi đời sống đô thị ngày càng sôi động thì họ khó có thể tìm kiếm được không gian yên tĩnh, thư giãn.

    3. Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ theo phong thủy hài hòa

    Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ cũng cần phải hài hòa với các yếu tố khác trong căn phòng. Ví dụ như: nếu bạn đã trang trí tường với tông màu trầm thì trần thạch cao cần tạo cảm giác thoáng hơn cho căn phòng, không nên sử dụng màu trầm nữa vì như vậy sẽ khiến căn phòng có cảm giác nặng nề.

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ đơn giản

Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ theo phong thủy cách đơn giản

    Hơn nữa, các chi tiết khác cũng quan trọng. Phòng nhỏ bạn cũng không nên “bon chen” quá nhiều chi tiết khiến phòng trở nên chật chôi hơn. Bạn có thể sử dụng trần thạch cao giật cấp nhẹ, màu sắc nhã nhặn sẽ khiến căn phòng thoáng và thoải mái hơn.

    Tạo nên một không gian hoàn hảo chưa bao giờ dễ dàng, nhất là khi bạn không đủ chuyên môn như các kỹ sư, thợ thi công…Hãy tìm đến một đơn vị thi công trần thạch cao uy tín và có chất lượng cao trên thị trường hiện nay để gửi gắm ” đứa con tinh thần” của bạn, để bạn có một không gian tuyệt vời mỗi khi về nhà.

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment