Trang trí trần nhà đẹp với gam màu nổi bật

    Trần nhà đẹp: Nhiều người vẫn thường chọn các gam màu nhẹ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, an toàn với thiết kế và dễ dàng thiết kế nội thất đi kèm. Nhưng nếu thay đổi một chút bằng những gam màu nổi bật hơn, bạn vẫn có thể có được không gian hài hòa nhờ việc thiết kế bố cục phòng hợp lý.

Tạo điểm nhấn cho trần nhà đẹp

    Mọi người không muốn chọn tông màu nóng bởi như vậy sẽ khiến không gian phòng bị thu nhỏ lại, tạo cảm giác không thoải mái. Nhưng nếu kết hợp màu cam với viền trắng ở tran thach cao và cả vach thach cao sẽ tạo cảm giác như những cột trụ, chống đỡ không gian trở nên cao hơn và cũng thoáng hơn nữa.  Thay vì sử dụng đèn màu, bạn nên sử dụng đèn trắng cho không gian, đèn hắt vào những vị trí viền trắng sẽ tạo sự tương phản ánh sáng, mở rộng không gian hơn.

Trần nhà đẹp tông cam kết hợp viền trắng, mở rộng không gian phòng.

Trần nhà đẹp tông cam kết hợp viền trắng, mở rộng không gian phòng.

Thiết kế trần nhà đẹp tạo điểm nhấn

Thiết kế trần nhà đẹp tạo điểm nhấn

    Một sự kết hợp tương tự với trần nhà màu xanh da trời kết hợp viền trắng tạo cảm giác thanh nhã. Thiết kế như căn phòng trên mang lại hơi hướng cổ điển Châu Âu, rất mới lạ với không gian truyền thống vốn có của Á Đông.

Phá cách với loạt tông màu mạnh cho trần nhà đẹp

Trần nhà đẹp màu vàng úa

Trần nhà đẹp màu vàng úa

    Để có trần nhà đẹp với tông màu này thì thường sử dụng để trung hòa các màu khác trong căn phòng. Tạo nên một chi tiết bắt mắt khi bước vào không gian này.

Trần nhà đẹp màu tím

Trần nhà đẹp màu tím

    Màu tím là một sự lựa chọn tuyệt vời cho trần thạch cao phòng ngủ bởi màu này tạo cảm giác thư thái và giảm căng thẳng. Nếu như đảo ngược lại tường được sơn màu tím thì hiệu quả đạt được sẽ không tạo hiệu ứng cảm quan như vậy.

Trần màu xanh nõn chuối tươi sáng

Trần màu xanh nõn chuối tươi sáng

    Trần nhà thạch cao phủ một lớp sơn màu nõn chuối tạo ra sự tươi mới cho căn phòng. Màu thường được liên tưởng tới thiên nhiên, tới sự năng động của giới trử và sức khỏe dồi dào. Màu xanh nõn chuối tạo ra cảm giác sạch sẽ và tinh khôi cho căn phòng.

    Nhờ sự phối kết hợp hài hòa giữa màu sắc trần và nội thất không gian phòng thì những gam màu nổi này sẽ đảm nhiệm tròn vẹn vai trò làm nổi bật không gian của mình. Không những tạo cảm giác thoải mái, thư giãn mà còn rất thú vị mỗi khi bước vào phòng. Sự thay đổi không gian phòng như muốn nói rằng : bạn cũng không thể đứng mãi trong sự an toàn của bản thân, đôi khi sự phá cách lại mang tới sự khác biệt cho cuộc sống của bạn.


 

 

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment