Trang trí trần thạch cao

    Trang trí trần thạch cao – Hiện nay việc sử dụng trần thạch cao cho các công trình xây dựng nhà ở ngày càng phổ biến, ngoài ra tran thach cao còn dùng đề trang trí cho những thiết kế nhà hiện đại. Phong cách của ngôi nhà được thể hiện phần nào qua trang trí phòng khách,  màu sắc, ánh sáng trần. Với các thiết lập trang trí trần thạch cao đem đến cho ngôi nhà của bạn thêm sự tinh tế, sinh động hơn.

 

Mẫu trần thạch cao phòng bếp chống cháy hiện đại

Mẫu trần thạch cao phòng bếp chống cháy hiện đại

  1. Màu sắc khi trang trí trần thạch cao

    Việc trang trí màu sắc trần thạch cao góp thể hiện phần nào phong cách của gia chủ. Đa số gia đình châu Á thường lựa chọn màu trắng vì mang tính hài hòa và trang nhã, dễ kết hợp với màu của đồ dùng nội thất. Tuy nhiên gia chủ có thể phối thêm một số gam màu nhẹ như kem nhạt, vàng kem… Mùa hè nóng bức nếu trang trí màu xanh cho trần thạch cao là một điều vô cùng tuyệt vời, màu xanh mang đến cảm giác dễ chịu, mát mẻ. để tránh những trường hợp gia chủ kết hợp những màu sắc tương phản gây rối mắt, làm mệt thị giác người nhìn, gia chủ nên chọn sơn màu trần thạch cao giống với màu tường điều này sẽ khiến việc sử dụng màu sơn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn

Thiết kế trần thạch cao giá rẻ là xu thế hiên nay

Thiết kế trần thạch cao giá rẻ là xu thế hiên nay

  1. Phòng khách trang trí trần thạch cao

    Có rất nhiều cách làm cho phòng khách nhà bạn trở nên thông thoáng và mát mẻ hơn với các thiết kế sáng tạo, đặc biệt là thiết kế trần thạch cao. Việc thiết kế trang trí trần thạch cao cho phòng khách sẽ chẳng bao giờ là sư thừa bởi nó góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

   Trang trí trần thạch cao phòng khách với những thiết kế trần nội thất được kết hợp với phong cách gỗ hay đơn giản phối hợp với đèn chùm cũng mang lại hiệu ứng tốt. Một số đèn trần được sử dụng khá đơn giản với ánh sáng thoát nhẹ nhàng, xen kẽ với các vách trần tạo nên một không gian hài hòa, tao nhã.

Trần thạch cao phòng khách xoáy

Trần thạch cao phòng khách xoáy

  1. Phòng ngủ trang trí trần thạch cao

    Khác với căn phòng khách, phòng ngủ nên được trang trí với nhiều hình ảnh bắt mắt kích thích sự phát triển của các giác quan cũng như sự cảm quan về thế giới. Ngoài những trang trí thông thường như sử dụng màu sắc nội thất, sử dụng tranh sán tường…gia chủ không nên bỏ qua vị trí trần nhà. Thông thường gia chủ trang trí trần thạch cao phòng ngủ theo hình ngôi sao lấp lánh hay hình mặt trăng huyền diệu, hay đơn giản chỉ là những luồng ánh sáng chạy vòng quanh những hình ảnh trăng sao dễ đưa chúng ta đến với giấc mộng đẹp và có một giấc ngủ sâu.

Trần thạch cao phòng ngủ cho người trẻ phong cách bậc thang

Trần thạch cao phòng ngủ cho người trẻ phong cách bậc thang

  1. Đèn trang trí trần thạch cao

    Ngày nay, đèn ngoài chức năng chính là tạo ánh sáng, những chiếc đèn trần còn có tác dụng thẩm mỹ, làm tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Gia chủ nên lựa chọn đèn trang trí phù hợp với trần thạch cao, sự kết hợp đó sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo cho chính ngôi nhà của bạn.

Mẫu Trần Phòng Ngủ

Mẫu Trần Phòng Ngủ

Chia sẻ bài viết lên
  •  
  •  
  •  
  •  

Share this Post!

About the Author : admin

0 Comment